รีวิว Binomo : โบรกเกอร์ไบนารี่ออพชั่นที่ดี?

โบรกเกอร์ Binomo คือ?

หากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออพชั่นหน้าใหม่ หรือหากคุณสงสัยว่า Binomo คือใคร บทความนี้มีคำตอบสำหรับคุณ

พวกเขาคือโบรกเกอร์ Binary Option ที่ได้รับความสนใจในช่วงไม่นานมานี้ แต่อันที่จริงแล้ว พวกเขาก็ได้มีประสบกาณ์ในวงการเทรดออนไลน์มาบ้าง

โดยในปี 2016 ที่ผ่านมา พวกเขาได้รับรางวัล IAIR หรือ The International Association of Insolvency Regulators ซึ่งนั่นก็สามารถทำให้เราพอจินตนาการได้บ้าง ว่าพวกเขาเป็นโบรกเกอร์ที่ดีอย่างไร

คุณสมบัติของโบรกเกอร์ Binomo

ข้อดีของพวกเขา คือการที่ให้คุณสามารถเริ่มต้นการเทรดได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินทุนมากนัก เพียง $10 และสามารถทำการเทรดในแต่ละครั้งด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำที่ $1 ซึ่งก็ถือว่าไม่น้อยหน้าโบรกเกอร์รายอื่น ๆ นอกจากนี้ พวกเขายังจัดเป็นสมาชิกประเภท ‘A’ ขององค์กร Financial Commission หรือที่รู้จักกันในนามของ FinaCom นั่นหมายความว่า คุณจะสามารถเรียกร้องสินไหมชดเชยได้สูงถึง €20,000 ในกรณีที่เกิดความเสียหายใด ๆ ซึ่งถือเป็นการพิสูจน์ความพึ่งพาได้ของโบรกเกอร์ รวมไปถึงความโปร่งใส และคุณภาพในการบริการของพวกเขา

การที่เราให้ความสนใจไม่ใช่เพียงค่าใช้จ่ายในการเทรดของโบรกเกอร์ ก็เนื่องจากสิ่งเดียวที่สามารถใช้พิสูจน์ว่าพวกเขาไม่ใช่โบรกเกอร์มิจฉาชีพ ก็คือการควบคุมและใบอนุญาตต่าง ๆ และยังเป็นการยืนยันว่า พวกเขาปฏิบัติตามมาตรฐานของโบรกเกอร์ที่ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *